Xem nhà 2 tầng mái thái đẹp 5,5×23 có 4 phòng ngủ ở Đồng Nai M151

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái xây dựng trên khu đất vườn 600m2 cho gia đình anh Thủy tại Đồng Nai. Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp với kiến trúc mái thái hiện đại, hình khối cân đối, màu sắc sang trọng. Bên trong nhà đẹp có bố trí 4 phòng ngủ rộng rãi thoải mái phù hợp cho gia đình việt.

Thông tin thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái đẹp 5,5×23

  • Mẫu nhà 2 tầng đẹp: M151
  • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Khắc Thủy
  • Địa chỉ: huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích khu đất rộng 15m sâu 40m
  • Diện tích xây dựng: 5,5×23 chưa tính sảnh
  • Công năng sử dụng: Phòng khách + bếp ăn + phòng thờ + phòng để đồ + phòng xông hơi + phòng học + 4 phòng ngủ + 4 nhà vệ sinh + khu giặt phơi
  • Chi phí thiết kế xây dựng: Liên hệ 0973 979 155
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 1 năm 2019
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1971 hướng nhà tây nam

Nhà ống đẹp với kiến trúc mái thái, kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực, hệ thống cửa chính và cửa đi thông phòng bằng gỗ, còn lại các cửa sổ đều được thiết kế cửa nhôm để đảm bảo độ bền và đẹp theo thời gian.

nhà vườn 2 tầng mái thái mặt tiền đẹp 5×23

Bản vẽ mặt bằng bố trí nhà 2 tầng đẹp 5,5×23 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng đẹp được bố trí logic đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự yên tâm cho gia chủ.

Tầng trệt được thiết kế phòng khách ở tiền sảnh, tiếp đến là cầu thang ngăn cách với phòng bếp ăn. Với thiết kế phòng khách thông với cầu thang dạng này sẽ có ưu điểm là thoáng, phong cách hiện đại dễ bố trí vật dụng hơn.

Ở phía sau phòng bếp ăn là 1 nhà kho chứa đồ quần áo và các vật dụng cần thiết. Tiếp đến mới là 1 phòng ngủ khép kín rộng rãi thuận tiện cho người lớn sử dụng. Ngoài ra ở cuối nhà còn có 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng xông hơi.

mặt bằng bố trí tầng trệt

Ở tầng lầu bố trí ở mặt tiền là phòng thờ rồi tới 1 phòng ngủ, ngay cạnh cầu thang là phòng học cho con cái sau này có thể làm phòng sinh hoạt chung. Phía sau là 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ khép kín, Ở khu vực cuối lầu 1 là 1 nhà vệ sinh chung và 1 khu giặt phơi.

mặt bằng bố trí tầng 2

Xem thêm hình ảnh 3D bên ngoài nhà ống 2 tầng mái thái đẹp

nhà ống 2 tầng mái thái
nhà 2 tầng đẹp
nhà vườn mái thái 2 tầng 4 phòng ngủ

Nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái phù hợp với 1 số gia đình có khu đất hẹp hoặc muốn trừ lại đất sử dụng vào việc khác. Nhà ống đẹp cũng có thể xây dựng trên các lô đất phố chiều ngang từ 5-7m.

Để được tư vấn thiết kế xây dựng quý khách hãy liên hệ tới 0973 979 155 để được tư vấn. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *