Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 5×20 ở Đồng Nai M181

Mã công trình:

Số tầng: 2 tầng

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Kim Giang

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 5×20 có gara 3 phòng ngủ cho các gia đình tham khảo. Mẫu nhà phố đẹp được vinahouse thiết kế cho gia đình anh Giang ở Trảng Bom tỉnh Đồng Nai với chi phí đầu tư 900 triệu. Không gian bố trí hợp lý có giếng trời, có sân có chỗ để xe hơi 5 chỗ sẽ được giới thiệu trong mẫu nhà phố đẹp M181 này.

Nhà phố 2 tầng đẹp mái thái
Nhà phố 2 tầng đẹp mái thái

Nhà phố 2 tầng mái thái được xây trên nền đất cứng cao ráo nên gia đình chỉ làm cao hơn mặt sân trước 1 bậc tam cấp, khu đất xây dựng là 5×20 nhưng phải trừ lối thoát hiểm 1m phía sau, nên chỉ còn 19m. Chỉ có các cửa phòng ngủ bằng gỗ còn lại đều được thiết kế cửa nhôm xingfa.

Nhà 2 tầng mái thái 5x20 3 phòng ngủ
Nhà 2 tầng mái thái 5×20 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 mái thái 1 mặt tiền đẹp

Nhà 2 tầng đẹp được thiết kế bố trí phòng theo nhu cầu sử dụng của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà. Không gian bên trong rộng rãi thoải mái thuận tiện sinh hoạt, các phòng đều được bố trí đối lưu và ánh sáng đầy đủ.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt.

Khu đất của gia đình là 5×20 nhưng theo quy định thì phải trừ lại 1m phía sau làm lối thoát hiểm, nên 1m này gia đình sẽ tận dụng làm khu giặt phơi. Ở sân trước trừ sân 5m đủ để đậu được xe 5 chỗ, và trồng 1 số cây cảnh theo yêu cầu gia đình. Phần mái của sân trước được thiết kế lợp tôn lấy sáng để đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho khu sân và cả phòng khách bên trong.

Phòng khách thiết kế rộng 25m2 ngăn cách phòng bếp ăn bằng cầu thang lên lầu tạo độ thông thoáng cho nhà ống. Phía sau là 1 nhà vệ sinh chung và khu giặt phơi.

Bản vẽ Mặt bằng tầng trệt 5x20 có sân đậu xe
Bản vẽ Mặt bằng tầng trệt 5×20 có sân đậu xe

Bản vẽ mặt bằng tầng lầu.

Ở tầng lầu phần mặt tiền được thiết kế phòng thờ bên cạnh ban công, phía sau lần lượt là 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, cầu thang và 2 phòng ngủ sau cùng. Giếng trời được bố trí ngay phía trên ô cầu thang với nhiệm vụ đối lưu cà cung cấp ánh sáng tự nhiên cho các phòng quanh khu vực này.

Các phòng ngủ đều có cửa sổ đảm bảo thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ số 3 dành cho 2 con gái nên được thiết kế 2 giường theo yêu cầu gia đình.

Bản vẽ mặt bằng tầng lầu 5x20 có 3 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng tầng lầu 5×20 có 3 phòng ngủ

Hồ sơ bàn giao của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ điện nước
  • Dự toán công trình: chi tiết vật tư xây dựng
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.
Phần mái thái lợp ngói có giếng trời
Phần mái thái lợp ngói có giếng trời

Tham khảo thêm các mẫu nhà tiết kiệm

Đối với các gia đình muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa có thể làm theo phương án mặt tiền mái thái thôi, phía sau làm hộp lợp tôn. Vẫn đẹp vẫn đầy đủ công năng nhưng lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng ở phần mái thái. Có thể xem mẫu tại: mẫu Nhà 2 tầng 5×15 có 3 phòng ngủ M128

Nhà phố 2 tầng đẹp M128 đã thi công
Nhà phố 2 tầng đẹp M128 đã thi công

Hoặc tham khảo các mẫu nhà gác lửng rất đa dạng kiểu cách nhưng rất tiết kiệm chi phí ở đây nhé: Tổng hợp mẫu nhà gác lửng đẹp

Tổng hợp Các mẫu nhà gác lửng đẹp tiết kiệm chi phí
Tổng hợp Các mẫu nhà gác lửng đẹp tiết kiệm chi phí

Đội ngũ kiến trúc sư Vinahouse với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà đẹp với chuyên môn và thẩm mỹ cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp nhất: 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *