Thiết kế nhà 2 tầng 5×15 giá rẻ chi phí xây dựng 500 triệu M128

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Để đáp ứng nhu cầu của một số gia đình muốn xây nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí thì ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu nhà 2 tầng 5×15 thiết kế xây dựng ở gia lai. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 5×15 xây dựng trên khu đất 5×20 trừ sân trước 5m và tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa nhưng mặt tiền vẫn đẹp.

Nhà 2 tầng 5×15 chi phí tiết kiệm M128

Nhà 2 tầng được thiết kế theo yêu cầu của gia đình tiết kiệm chi phí nhưng mặt tiền vẫn phải đẹp. Bên trong có 3 phòng ngủ, sân sau có giếng trời 2 nhà vệ sinh.

Thông tin nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí xây dựng

 • Mẫu nhà 2 tầng đẹp tiết kiệm : M128
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hùng
 • Địa điểm xây dựng: Gia Lai
 • Diện tích khu đất: 5×20
 • Diện tích xây dựng: 5×15
 • Công năng sử dụng: Phòng khách + bếp ăn + phòng thờ + 3 phòng ngủ + giặt phơi + 2WC + ban công
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 8 năm 2018
 • Chi phí đầu tư: 500 triệu, phần cửa gia đình có sẵn ( liên hệ 091 77 99 577 để được tư vấn thêm)
 • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1985 Ất sửu, hướng nhà Đông Bắc
Nhà 2 tầng 1 mặt tiền đẹp M128

Xây nhà 2 tầng đẹp chi phí tiết kiệm 500 triệu như thế nào?

 • Tuy là tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng sàn tầng 2 được đúc bê tông thật, rất nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí nên đã hỏi có nên đúc sàn giả không thì câu trả lời là không nên đúc giả. Với giá cả xây dựng hiện nay thì chi phí đúc sàn thật và sàn giả không chênh lệch đáng bao nhiêu. Nên về lâu về dài thì các gia đình nên chọn phương án đúc bê tông cốt thép cho ngôi nhà của mình được đảm bảo. Phần kết cấu móng, cột, sàn được thiết kế chắc chắn theo tiêu chuẩn xây dựng đảm bảo bền vững ” ăn chắc mặc bền”.
 • Vì là sát nhà hàng xóm đã xây dựng nên tường cũng được thiết kế hầu hết bằng tường 100 để tiết kiệm chi phí xây tô, một số vị trí được xây tường 200 nhằm mục đích giấu cột để đảm bảo độ thẩm mỹ.
 • Phần mái giả thái, mặt tiền mái thái phía sau lợp tôn tiết kiệm chi phí.
 • Phần hoàn thiện được thiết kế tiết kiệm để giảm chi phí như Hệ thống cửa bằng sắt sơn tĩnh điện pano kính cường lực, lan can cầu thang bằng sắt ống tròn nhưng vẫn hiện đại và đẹp. Phần gạch ốp lát thì các gia đình muốn tiết kiệm thì có thể mua các loại gạch lỗi của nhà sản xuất, loại này vẫn trên thị trường bán rất rẻ, thường chỉ những lỗi rất nhỏ rất khó để mắt thường phát hiện được. Trần ở tầng trệt nên làm thạch cao trang trí đèn led âm trần cho sang nhà, nhưng tầng 2 có thể làm trần thạch cao thả, xài đèn neon hoặc đèn led gắn tường để giảm chi phí.
 • Và để tiết kiệm thì gia đình tự mua và quản lý vật tư, nên đặt thiết kế sớm để có bản vẽ có bảng thống kê nguyên vật liệu, đi tìm hiểu vật tư tốt giá tốt ở những đâu. Còn phần nhân công có thể khoán cho các đội thợ ở địa phương.

Mặt bằng bố trí + hình ảnh nội thất bên trong nhà 2 tầng

Bên trong nhà 2 tầng được bố trí theo nhu cầu sử dụng của gia đình, các không gian được bố trí hợp lý đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia đình. Các phòng ngủ đều có cửa sổ, phần cuối nhà được thiết kế giếng trời đảm bảo đối lưu không khí và ánh sáng tự nhiên.

Tầng trệt gồm: phòng khách+ bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1WC

Tầng 2 gồm: Phòng thờ + 2 phòng ngủ + giặt phơi và 1 WC. Khu giặt phơi được thiết kế giếng trời lợp tôn lấy sáng.

Mặt bằng bố trí tầng trệt
Mặt bằng tầng 2
Phòng khách hiện đại cầu thang sắt
Phòng khách đẹp sử dụng sofa
Phòng bếp đẹp
Bếp đẹp
Phòng khách
Phòng khách
Phòng khách
Phòng khách
phòng bếp
phòng bếp
Góc nhìn có cổng hàng rào

Mẫu nhà rất phù hợp cho những gia đình có lô đất mặt tiền từ 4-6m sâu 14-20m. Để được tư vấn thiết kế và mua lại bản vẽ mẫu nhà 2 tầng đẹp này hãy liên hệ 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155.

Ngoài ra còn có những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng chi phí tiết kiệm hơn chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết tới. Các gia đình nhớ truy cập vào trang web maunhadepvn.net để theo dõi những mẫu nhà mới nhất. Trân trọng

Xem hình ảnh thi công thực tế nhà 2 tầng 5×15

 

5/5 (2 Reviews)
Bài viết liên quan

2 thoughts on “Thiết kế nhà 2 tầng 5×15 giá rẻ chi phí xây dựng 500 triệu M128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *