Nhà phố 3 tầng đẹp 5×14 hiện đại mái lệch ở Sài Gòn M155

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp 5×14 xây dựng trên khu đất 5×18 cho chị Linh ở Sài Gòn. Mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp nổi bật với những mảng cây xanh mát mẻ hợp lý. Ngoài ra bên trong các phòng được bố trí khoa học rộng rãi có 3 phòng ngủ mời các gia đình tham khảo.

Nhà phố 3 tầng 5×14 đẹp

Nhà phố 3 tầng hiện đại 5×18 có 3 phòng ngủ ở Sài Gòn

  • Nhà phố đẹp 3 tầng 1 mặt tiền : M155
  • Chủ đầu tư: Chị Linh
  • Địa chỉ: Sài Gòn
  • Diện tích khu đất: 5×18 ( trừ 1m thoát hiểm còn 5×17)
  • Diện tích xây dựng: 5×13,5
  • Công năng sử dụng: Phòng khách + bếp ăn + phòng thờ + 3 phòng ngủ khép kín + giặt phơi + 1 nhà vệ sinh chung + ban công
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 12 năm 2018
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: Liên hệ 0973 979 155
Nhà phố 3 tầng mái lệch đẹp

Xem mặt bằng nhà phố 3 tầng 5×18 trừ sân 3,5m

Bên trong nhà phố 3 tầng được thiết kế các không gian đều thoáng, diện tích các phòng lớn và theo phong cách hiện đại. Bố trí theo nhu cầu sử dụng của gia đình có 3 phòng ngủ khép kín rộng, ngoài ra nhà phố đẹp cũng được tính toán theo phong thủy mang lại sự yên tâm cho gia đình.

Nhà phố đẹp xây dựng trên khu đất 5×18, gồm lối thoát hiểm 1m phía sau, phía trước trừ sân 3,5m để xe máy. Còn lại 5×13,5m là diện tích bố trí nhà

Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt nhà phố đẹp có phòng khách rộng, tiếp đến là 1 sảnh để thoáng bên cạnh cầu thang kẹp biên, phía sau là phòng bếp ăn thoáng lấy ánh sáng tự nhiên từ lối thoát hiểm phía sau. 1 Nhà vệ sinh chung được thiết kế gọn gàng dưới gầm cầu thang tiết kiệm diện tích.

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng 2

Ở tầng 2 được thiết kế gọn gàng gồm 2 phòng ngủ khép kín, riêng phòng ngủ số 1 ở mặt tiền có ban công dành cho vợ chồng, phòng ngủ phía sau có bố trí bàn học dành cho con cái.

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3

Ở tầng 3 được thiết kế phòng thờ nằm ở mặt tiền, phía sau là nhà kho theo yêu cầu của gia đình, phía sau cùng là 1 phòng ngủ khép kín. 1 phòng giặt phơi có giếng trời được bố trí sát ban công.

Mặt bằng tầng 3

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse

Mặt tiền nhà phố đẹp

Đây là mẫu nhà đẹp cho các gia đình có nhu cầu sinh hoạt rộng rãi, các phòng diện tích lớn. Mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại rất nổi bật bởi có những mảng không gian xanh.

Để được tư vấn thiết kế hãy liên hệ tới Vinahouse qua 0973 979 155 để được hỗ trợ. Thân ái

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *