Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 9×10 ở Hải Phòng M163

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Thêm mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 3 phòng ngủ có gara cho anh chị em tham khảo xây dựng trong năm nay. Nhà gác lửng 3 phòng ngủ 9×10 có gara kiến trúc mái thái được thiết kế cho gia đình chị Hoa ở Hải Phòng trên khu đất gần 300m2. Không gian bên trong sang trọng, thoáng với phòng khách thông tầng, chi phí xây dựng tiết kiệm 20% hơn so với dạng nhà 2 tầng mái thái mời các gia đình tham khảo.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ 9×10 ở Hải Phòng

Thông tin nhà cấp 4 gác lửng 9×10 ở Hải Phòng

Nhà cấp 4 gác lửng kiến trúc mái thái hiện đại, kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực. Phần viền mái đổ bê tông bên trong kèo sắt lợp ngói có lót 1 lớp tôn mỏng đảm bảo không thấm dột và giúp tránh được hấp thụ nhiệt mặc cho bên ngoài nắng nóng nhiệt độ cao. Với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì hệ thống mái Thái là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi mang nhiều ưu điểm phù hợp với địa lý và khí hậu của nước ta

 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M163
 • Chủ đầu tư: Chị Hoa
 • Địa chỉ: Hải Phòng
 • Diện tích khu đất: Khu đất xéo gần 300m2
 • Diện tích xây dựng: 9×9,6 chưa tính sảnh.
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 10 năm 2019
 • Chi phí xây dựng: Liên hệ 0973 979 155 để được tư vấn
 • Công năng sử dụng: Phòng khách + bếp ăn + gara + 3 phòng ngủ + phòng thờ + 2WC
Nhà lửng mái thái có gara

Mặt bằng bố trí bên trong nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Bên trong nhà cấp 4 gác lửng được bố trí theo yêu cầu sử dụng của chủ nhà, đồng thời tuân thủ phong thủy mang lại sự an tâm cho gia đình.

Phòng khách cao thoáng

Mặt bằng tầng trệt:

Tầng trệt có phòng khách thông tầng rất cao và thoáng, sử dụng cầu thang kẹp biên tiết kiệm diện tích vừa mang phong cách hiện đại, Ở sau cầu thang là gara gia đình chỉ để xe máy và làm kho ( không có nhu cầu để ô tô trong nhà).

Mặt bằng tầng trệt

Phía sau phòng khách là bếp ăn ngăn cách bằng vách tivi trang trí, bến ăn thoáng có cửa ra bên sảnh phụ. Còn bên còn lại là 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và khu giặt rửa có cửa hậu đi ra vườn sau.

Mặt bằng tầng lửng

Ở tầng lửng đầu tiên là phòng thờ, 2 phòng ngủ thường có ban công và 1 nhà vệ sinh chung

Mặt bằng tầng lầu

Hồ sơ thiết kế nhà mái thái đẹp có 3 phòng ngủ

 • Hồ sơ bản vẽ kiến trúc ( đầy đủ các mặt cắt, các bản vẽ chi tiết công trình)
 • Phối cảnh 3D ngoại thất
 • Hồ sơ bản vẽ kết cấu công trình
 • Các bản vẽ điện nước ( Bản vẽ cấp thoát nước, bản vẽ điện, điều hòa, internet…)
 • Dự toán vật tư công trình
 • Ngoài ra biệt thự đẹp còn được tư vấn thiết kế hợp phong thủy với tuổi của chủ đầu tư, các kích thước cửa theo lỗ ban phong thủy.
Nhà lửng mái thái đẹp có ban công nằm trên gara
Nhà vườn mái thái có gác lửng đẹp

Đây có thể nói là 1 dạng biệt thự mini rất được nhiều gia đình quan tâm hiện nay, Hình khối bên ngoài cân đối đẹp mắt cộng với không gian bên trong sang trọng, và đặc biệt là chi phí được giảm đáng kể so với các biệt thự 2 tầng mái thái.

Để có 1 mẫu nhà đẹp, bao gồm rất nhiều yếu tố, tuy nhiên đóng vài trò then chốt chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Một bản vẽ mẫu nhà mái thái đẹp hiện đại đẹp hoàn hảo là khi nhận được sự đồng thuận, thống nhất ý tưởng giữa chủ nhà và kiến trúc sư.

Hình ảnh thi công thực tế nhà lửng đẹp ở Hải Phòng

Để được tư vấn thiết kế thi công xây dựng hãy liên hệ tới 0973 979 155 hoặc 091 77 99 577 để được hỗ trợ. Đội ngũ kiến trúc sư Vinahouse với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với chuyên môn và thẩm mỹ cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. 

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *