Mẫu Nhà ống có gác lửng 3 phòng ngủ 6×12 ở Nghệ An M170

5224 lượt xem

Thêm một mẫu nhà ống có gác lửng 3 phòng ngủ tiết kiệm cho anh chị em tham khảo. Nhà ống cấp 4 gác lửng diện tích 6×12 được thiết kế cho gia đình anh Quyết trên khu đất 6×18 ở Nghệ An. Phía trước trừ sân 5m đủ để được ô tô 4 chỗ, bên trong bố trí gọn gàng hiện đại. Là vợ chồng trẻ nên yêu cầu tiết kiệm chi phí ở trong khoảng đầu tư 500 triệu.

Thông tin NHÀ GÁC LỬNG đẹp 3 phòng ngủ

Nhà lửng 3 phòng ngủ M170 được thiết kế kiến trúc hiện đại, mặt tiền mái thái lợp ngói nhưng phía sau tạm thời đổ bằng và bên trên lợp tôn để tiết kiệm chi phí. Hệ thống cửa nhôm pano kính thoáng hiện đại, trần đóng thạch cao đi đèn led âm trần.

Tham khảo thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp

 • Nhà cấp 4 có gác lửng: M170
 • Chủ đầu tư: Anh Quyết
 • Địa chỉ: Nghệ An
 • Diện tích khu đất: 6×18
 • Diện tích xây dựng: 6×12
 • Công năng sử dụng
  • Tầng trệt: Phòng khách + bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1WC + khu giặt phơi
  • Tầng lửng: Sảnh SHC + phòng thờ + 2 phòng ngủ + 1WC
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 6 năm 2019
 • Chi phí đầu tư: 500 triệu ( liên hệ 0973 979 155 để được tư vấn)

Mặt bằng bố trí nhà gác lửng đẹp 6×12

Bên trong nhà gác lửng đẹp được thiết kế thông minh gọn gàng, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà và đúng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tầng trệt bố trí phòng khách thoáng với cửa mặt tiền 4 cánh lớn, Cầu thang thiết kế kẹp biên tiết kiệm diện tích, phòng bếp ăn gọn gàng bố trí sau phòng khách ngăn cách bằng vách ngăn hiện đại. Tầng trệt này bố trí 1 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh và khu giặt phơi ở phía sau nhà có cửa hậu đi ra sau..

Tầng lửng bố trí sảnh sinh hoạt chung có kê 2 ghế và 1 bàn uống trà, bên cạnh là phòng thờ âm tường gọn gàng. Tầng lửng này có bố trí 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và khu hành lang chung lấy sáng.

Nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Kệ tivi tận dụng gầm cầu thang hiện đại

Tổng quan nhà ống gác lửng đẹp

Đây là dạng nhà ống 2 bên sát vách hàng xóm nên chỉ quan trọng mặt tiền và không gian bên trong đẹp. Mặt tiền mái thái, bên cạnh có ban công nhỏ trồng cây cảnh làm điểm nhấn và có thêm không xanh sinh hoạt cho gia đình.

Tham khảo thêm: Tổng Hợp Nhà 2 Tầng Đẹp

Với lợi thế ở thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn Nghệ An nên nhân công và các vật tư còn rẻ hơn nên mức 500 triệu có thể xây dựng. Đối với các vùng thành thị khác có thể chi phí sẽ cao hơn nên anh chị có thể liên hệ 0973 979 155 để được tư vấn thêm.

Xem thêm Video nhà cấp 4 có gác lửng

https://youtu.be/BqLLCT0oc3o

Đây là mẫu nhà đẹp phù hợp cho các gia đình đất ngang 6m, cần tiết kiệm chi phí xây dựng.

Để được tư vấn thiết kế và thi công hãy liên hệ: 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155. Cảm ơn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...