Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8×20 có gara 3 phòng ngủ M102

5094 lượt xem

Nhà cấp 4 mái thái 8×20 3 phòng ngủ phù hợp cho một số gia đình có nhu cầu làm gara trong. Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế vào tháng 9 năm 2017 cho gia đình anh Đang trên khu đất 15×37 ở ở TP Bà Rịa mời quý vị xem các thông tin và hình ảnh 3D ở bên dưới đây.

Nhà cấp 4 mái thái 8,5×20 có 3 phòng ngủ và gara

Nhà cấp 4 mái thái 8×20 có gara 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 kiến trúc mái thái viền đổ bê tông bên trên là kèo sắt lợp ngói, xây dựng trên nền đất cứng hệ thống móng đơn cột bê tông cốt thép, cốt nền cao hơn sân vườn 80cm tương ứng 5 bậc tam cấp, hệ thống cửa chính và cửa sổ làm bằng gỗ pano kính cường lực, cửa gara là cửa cuốn.

 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M102
 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Đang
 • Địa chỉ: TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Diện tích khu đất: 15×37
 • Diện tích xây dựng: 8,5×20 (tính cả sảnh và tam cấp là 11×22)
 • Thời điểm thiết kế: tháng 9 năm 2017
 • Chi phí xây dựng: 900-1,2 tỷ tùy vào từng địa điểm xây dựng, ở các vùng quê thì chi phí sẽ thấp hơn.
 • Công năng sử dụng: Phòng khách kết hợp thờ, gara, bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.
 • Phong thủy xây nhà: gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọ, quẻ mệnh tốn mộc thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành lửa trên trời thiên thượng hỏa, hướng nhà chính nam.
Biệt thự vườn cấp 4 đẹp

Nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Bên trong nhà cấp 4 được bố trí dựa vào nhu cầu sử dụng và mong muốn của gia đình, đồng thời cũng được các kts tư vấn tuân thủ phong thủy xây dựng.

Mặt bằng bên trong nhà cấp 4 gồm: phòng khách, bếp ăn, gara, 1 phòng ngủ khép kín ( có WC trong phòng), 2 phòng ngủ thường và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ
Phòng khách thoáng đẹp kết hợp phòng thờ
Phòng ăn thoáng
Phòng bếp
nhà cấp 4 góc nhìn có cổng và hàng rào

Đây là mẫu nhà cấp 4 cho một số gia đình có nhu cầu làm gara trong nhà, đối với đất nhà vườn thì gara ô tô có thể làm riêng ở bên ngoài cho thoáng tùy sở thích gia đình. Để được tư vấn thiết kế hãy liên hệ tới 091.77.99.577. Thân ái

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...