Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 9×15 anh Cường M83

238 lượt xem

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ của công ty Vinahouse thiết kế từ trước đến nay là rất nhiều, đa dạng đa phong cách với những mẫu nhà phù hợp khu đất, phù hợp kinh phí đầu tư xây dựng riêng cho từng gia đình. Trong mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hôm nay chúng tôi giới thiệu đây cũng là một mẫu nhà cấp 4 mái thái khá đơn giản, với bố trí phù hợp và tiết kiệm diện tích, đây là một mẫu nhà đẹp đáng tham khảo cho các gia đình có dự định xây dựng nhà trong năm 2018 tới.

Thông tin nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp mái thái 9×15

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có 3 phòng ngủ được xây dựng trên khu đất cứng mặt tiền 15m sâu 25m, cốt nền cao 75cm tương ứng 5 bậc tam cấp với hệ sảnh trước dạng tròn mềm mại. Các chỉ trang trí được thiết kế đơn giản nhưng hài hòa mang lại điểm nhấn cho mẫu nhà cấp 4. Bên hông phía sau được bố trí gara xe lợp tole gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

  • Mã số mẫu: M83
  • Chủ đầu tư: anh Trần Huy Cường
  • Địa chỉ xây dựng: Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: 15×25
  • Diện tích xây dựng: 9×15 chưa tính sảnh.
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 6 năm 2017
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: liên hệ 091.77.99.577 để được tư vấn
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1982 nhâm tuất,  quẻ mệnh ly hỏa thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành nước giữa biển đại hải thủy hướng nhà chính đông sinh khí.
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ thường, khu giặt phơi và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng bố trí và hình ảnh nội thất bên trong nhà cấp 4

Ở mẫu nhà cấp 4 này có thể thấy các công năng được bố trí hầu như là đầy đủ có phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn( bếp có bar),2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ thường, khu giặt phơi và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 9×15

Phòng khách

Phòng bếp ăn

Nhà cấp 4 đẹp

Góc nhìn cổng hàng rào nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với bố trí hợp lý, không gian sinh hoạt thoáng, kiến trúc hiện đại và chi phí xây dựng vừa phải. Để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp hãy liên hệ 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155. Thân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  
Call Now ButtonGọi ngay 0911.117.119