Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 8×13 anh Tấn ở Nhơn Trạch M158

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đẹp 8×13 được thiết kế cho gia đình anh Tấn trên khu đất 15×30 ở huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Nhà 2 tầng đẹp kiến trúc nhà vườn mái thái phong cách châu âu sang trọng có 4 phòng ngủ. Hình khối bên ngoài cân đối công với bố trí không gian bên trong hợp lý đúng nhu cầu sử dụng của gia đình mời các anh chị tham khảo.

biệt thự 2 tầng 8×13 mái thái đẹp

Biệt thự đẹp được thiết kế khi gia đình đã làm móng và đổ cột sẵn trước đó, ( do gia đình không am hiểu xây dựng nên được sự tư vấn của nhà thầu đã xem mẫu biệt thự 2 tầng M126 và tự ý làm theo). Nhưng trong quá trình xây dựng gặp quá nhiều vấn đề không thi công được nên đã phải đến để được tư vấn và thiết kế của công ty Vinahouse.

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình thì Vinahouse đã khảo sát thực tế và lên phương án và thiết kế lại dựa theo nền móng và cột sẵn của gia đình.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ở Đồng Nai

  • Mẫu biệt thự đẹp: M158
  • Chủ đầu tư: ông Đoàn Ngọc Tấn
  • Địa chỉ: huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: Rộng 15m sâu 30m
  • Diện tích xây dựng: 8×13 chưa tính sảnh.
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 11 năm 2018
  • Công năng sử dụng: Phòng khách + bếp ăn + gara + phòng thờ + 3 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 nhà vệ sinh chung + khu giặt phơi
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1966 Bính Ngọ, hướng nhà chính Tây
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: Liên hệ 0973 979 155 hoặc 091 77 99 577 để được tư vấn
Biệt thự đẹp 2 tầng châu âu 8×13

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp 8×13 có 4 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự vườn 2 tầng đẹp được bố trí thuận tiện sử dụng theo nhu cầu của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia chủ.

Mặt bằng tầng trệt

Ở tầng trệt được thiết kế phòng khách rộng nối liền với khu bếp ăn được ngăn cách bởi 1 vách tủ rượu trang trí. Phòng bếp ăn rộng rãi có cửa 2 cánh ra sảnh phụ, bên trái phòng khách là gara rộng sử dụng của cuốn gọn gàng. Sau cầu thang được bố trí 1 phòng ngủ thường dành cho giúp việc, ở khu vực cuối nhà là 1 nhà vệ sinh chung và 1 khu giặt rửa.

bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng lầu

Ở tầng lầu có phòng thờ nằm ngay trên phòng khách, còn lại là 3 phòng ngủ khép kín được bố trí cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Riêng phòng ngủ số 3 dành cho vợ chồng được bố trí diện tích lớn nhất.

bản vẽ mặt bằng tầng lầu

Xem thêm hình ảnh ngoại thất bên ngoài biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Đây là mẫu biệt thự vườn đẹp mái thái 2 tầng đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Bởi hình khối đẹp bên ngoài đẹp, sang trọng mang phong cách rất âu, bố trí bên trong gọn gàng thoáng đẹp.

Để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hãy liên hệ tới 0973 979 155 hoặc 091 77 99 577 để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *