Biệt thự vườn mái thái 3 phòng ngủ chị hà ở Bình Định M150

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Mẫu biệt thự vườn mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình chị Hà trên khu vườn rộng 30 sâu 50 ở Hoài Nhơn Bình Định. Biệt thự trệt đẹp kiến trúc mái thái với sơn tường tông màu trắng ngói màu xanh nâu rất hài hòa đúng xu hướng 2019. Không gian bên trong rộng rãi bố trí hợp lý có 3 phòng ngủ đúng theo ý nguyện của gia đình mời các anh chị tham khảo.

Biệt thự vườn mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở Bình Định

Thông tin thiết kế biệt thự vườn đẹp

  • Mẫu biệt thự vườn 1 tầng: M150
  • Chủ đầu tư: chị Đặng Thị Thanh Hà
  • Địa chỉ: Hoài Nhơn, Bình Định
  • Diện tích khu đất: Khu đất vườn rộng
  • Diện tích xây dựng: 13×17 tính cả sảnh.
  • Công năng sử dụng: Phòng khách + phòng thờ + phòng bếp + phòng ăn + phòng karaoke + 3 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh + khu giặt phơi.
  • Chi phí thiết kế xây dựng: Liên hệ 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155 để được tư vấn
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 1 năm 2019
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1983 hướng nhà tây nam.
Biệt thự vườn 1 tầng đẹp mái thái 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mặt bằng biệt thự đẹp được bố trí rộng rãi, đúng theo mong muốn của gia đình đồng thời tuân thủ phong thủy mang lại sự an tâm.

  • Công năng sử dụng: Phòng khách + phòng thờ + phòng bếp + phòng ăn + phòng karaoke + 3 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh + khu giặt phơi.

Ở nông thôn nên phòng khách được gia đình yêu cầu rộng rãi , khu bếp ăn thoáng có cửa lớn ra sảnh phụ, ngoài ra còn có 1 phòng karaoke rộng để đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình.

Các phòng ngủ gia đình đều yêu cầu vừa phải, không sử dụng nhà vệ sinh khép kín trong phòng. Ở khu vực phía sau bố trí khu giặt phơi và 2 nhà vệ sinh vừa kín đáo vừa sạch sẽ.

mặt bằng biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ
Mặt bên hông biệt thự vườn

Xem thêm phương án mái ngói màu đỏ

Khi lên phương án cho gia đình chúng tôi còn có 1 phương án cho gia đình tham khảo với ngói màu đỏ truyền thống, và có các mái nhỏ trang trí phía trên mái tạo điểm nhấn.

Phương án biệt thự vườn mái ngói đỏ có các mái nhỏ trang trí

Đây là dạng biệt thự mini đẹp phù hợp cho các gia đình ở nông thôn có khu đất rộng. Những dạng biệt thự vườn này có thể nói là đang mốt của năm nay, có rất nhiều gia đình đã liên hệ đặt thiết kế và xây dựng trong năm 2019 này. Để được tư vấn thiết kế anh chị hãy liên hệ tới 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155. Trân trọng

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *