Biệt thự vườn 4 phòng ngủ có tầng hầm đẳng cấp ở Vũng Tàu M129

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có tầng hầm rất đẳng cấp và mới lạ cho gia đình ông Quý ở Vũng Tàu. Gia đình kinh doanh nhà hàng tiệc cưới nên tận dụng làm tầng hầm dưới căn biệt thự làm bãi xe cho khách đồng thời cho gia đình sử dụng. Biệt thự vườn đẹp được thiết kế trên khu đất 2 mặt tiền 22×35 ở thành phố Vũng Tàu mời các gia đình tham khảo.

Nhà vườn 1 tầng mái thái đẳng cấp có tầng hầm

Yêu cầu của gia đình gửi tới công ty qua zalo:

“Tôi sinh năm 1957 có khu đất rộng 2 mặt tiền 35m sâu 22m ở TP Vũng Tàu, mặt tiền hướng chính tây và 1 mặt phụ hướng chính nam. Tôi muốn làm 1 biệt thự vườn trệt hoặc lửng cũng được có tầng hầm, 4 phòng ngủ rộng( từ 20-30m2 mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín). Phòng khách, phòng bếp ăn phải rộng, phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung. Tôi có 1 nhà hàng tiệc cưới bên cạnh nên muốn làm tầng hầm để xe cho khách nếu được.”

Thông tin biệt thự vườn 4 phòng ngủ có tầng hầm đẳng cấp

 • Mẫu biệt thự trệt đẹp: M129
 • Chủ đầu tư: ông Trần Văn Quý
 • Địa chỉ: TP Vũng Tàu
 • Diện tích khu đất: Đất rộng, diện tích dành cho biệt thự nhà vườn là 22×35.
 • Diện tích xây dựng: 22×15 chưa tính sảnh và mái.
 • Công năng sử dụng: Tầng hầm làm bãi để xe gia đình và xe cho nhà hàng tiệc cưới, mặt bằng tầng trệt gồm phòng khách+ phòng thờ + phòng bếp + phòng ăn + 4 phòng ngủ + 5WC + khu giặt rửa
 • Chi phí xây dựng: Liên hệ 091 77 99 577 để được tư vấn báo giá
 • Thời điểm thiết kế: tháng 9 năm 2018
 • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1957 Đinh Dậu quẻ mệnh đoài kim thuộc tây tứ mệnh, hướng nhà chính tây
Nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

Giải pháp bố trí bên trong biệt thự vườn đẳng cấp 4 phòng ngủ

 • Nền móng được thiết kế cao 9 bậc tam cấp cộng với 5 bậc tam cấp sân vườn tạo bề thế cho biệt thự, thứ 2 là tận dụng toàn bộ bên bên dưới làm tầng hầm để xe. Tầng hầm rộng gần 340m2 đáp ứng 1 phần chỗ để xe cho nhà hàng tiệc cưới và để xe gia đình.
 • Mặt bằng bố trí biệt thự có phòng khách rộng 51m2 rộng rãi cho gia đình tiếp khách và sinh hoạt, phòng bếp 19m2 và phòng ăn là 30m2. Phòng thờ 18m2 bố trí hướng về chính tây, 4 phòng ngủ đều được thiết kế khép kín rộng nếu tính cả vệ sinh khép kín thì diện tích đều từ 20-30m2 cho mỗi phòng. 1 phòng vệ sinh chung và khu rửa ở cuối bên phải từ ngoài vào. Bên ngoài kéo từ phòng khách đến hết phòng bếp ăn là sảnh giải trí rộng.
 • Mọi bố trí bên trong đều được tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia đình, đồng thời rất hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đề ra.
Bản vẽ mặt bằng kích thước nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Hình ảnh ngoại thất biệt thự vườn 4 phòng ngủ có tầng hầm

Khu đất rộng nhưng chỉ xây dựng làm nhà làm vườn trên diện tích 22×35, Biệt thự đẹp xây dựng cao bề thế tận dụng làm tầng hầm để xe. Bên hướng mặt tiền phụ gia đình làm thêm 1 nhà gỗ thư giãn uống trà nghỉ ngơi, Còn diện tích còn lại được trang trí trồng cây sân vườn… 4 Mặt biệt thự đều tiếp giáp thiên nhiên nên rất thoáng, hệ thống cửa được bố trí hợp lý hiện đại. 2 Sảnh đều được thiết kế mỗi sảnh 2 chậu cây cảnh lớn 2 bên bề thế. Sân vườn cũng cao hơn mặt đường 5 bậc tam cấp.

Biệt thự đẹp được tận dụng tầng hầm làm bãi để xe nhà hàng tiệc cưới
Biệt thự trệt đẹp đẳng cấp
Tổng quan sân vườn, bên cạnh làm 1 nhà sàn gỗ uống trà thư giãn
Biệt thự đẹp tọa lạc trên khu đất 2 mặt tiền

Biệt thự đẹp đã được thiết kế xong và dự kiến thi công vào đầu năm 2019. Đây là mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp kết hợp tầng hầm để xe kinh doanh. Đối với các gia đình chỉ để nghỉ dưỡng thì có thể bỏ phần tầng hầm và làm thấp hơn cũng rất đẳng cấp và tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.

Để được tư vấn thiết kế xây dựng xin vui lòng liên hệ tới 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

1 thoughts on “Biệt thự vườn 4 phòng ngủ có tầng hầm đẳng cấp ở Vũng Tàu M129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *