Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ ở Đak Nông M87

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Nhu cầu xây nhà hiện nay rất đa dạng và phong phú, đặc biệt được quan tâm nhiều nhất của các gia đình xây đầu năm 2018 là những yêu cầu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ. Để đáp lại một số gia đình thì nhân tiện đây chúng tôi cũng có một mẫu biệt thự vườn vừa thiết kế xong cho gia đình chị Liên ở Đak Nông cho quý vị tham khảo.

Mẫu biệt thự vườn mái thái 1 tầng được thiết kế trên khu đất vườn rộng và yêu cầu 3 mặt đều có góc view đẹp đồng thời công năng bố trí bên trong phải thoải mái và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình và quan trọng nữa là theo chuẩn phong thủy xây nhà.

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ ở Đak nông M87

  • Biệt thự vườn: M87
  • Chủ đầu tư: chị Hoàng Thị Liên
  • Diện tích khu đất: Đất vườn rộng
  • Diện tích xây dựng: 12×12 chưa tính sảnh mái
  • Thời điểm thiết kế: tháng 4 năm 2017
  • Thiết kế bởi công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse
  • Phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1969 kỷ dậu, quẻ mệnh tốn mộc thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành đất vườn rộng đại dịch thổ, hướng nhà chính tây.
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh

Mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ.

Biệt thự vườn được xây bên cạnh nhà cũ đang ở và các thành viên trong gia đình gồm vợ chồng, 3 cô con gái lớn đến tuổi lấy chồng, và 2 cậu con trai. Nhà vệ sinh bên ngoài đang có nên gia đình chỉ yêu cầu thiết kế 1 nhà vệ sinh trong nhà và không yêu cầu làm nhà khép kín theo thói quen sử dụng của gia đình.

Gia chủ sinh năm 1969 hướng nhà chính tây hướng xấu, nhưng chúng tôi vẫn bố trí được mặt tiền chính tây đẹp nhưng cửa chính mở ở hướng chính tây được bố trí nhỏ và mở thêm 1 cửa lớn hơn ở bên hướng bếp ăn làm làm cửa chính. Ở mặt tiền hướng tây còn được che chắn một hòn non bộ đài phun nước vừa tạo mỹ quan cho biệt thự vừa là che chắn hướng xấu mang lại phong thủy tốt cho biệt thự đẹp.

Mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng có 4 phòng ngủ

Phòng khách rộng sử dụng nội thất và trần gỗ

Phòng thờ được bố trí ở trung tâm ngay cạnh phòng khách

Phòng bếp ăn thoáng có cửa lớn 4 cánh

HÌnh ảnh tổng thể biệt thự vườn cấp 4 đẹp

Hình ảnh thi công thực tế biệt thự vườn 1 tầng

Hình ảnh thực tế do thợ địa phương ở Đak nông tiến hành thi công

Đây là mẫu biệt thự cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ đáng tham khảo bởi các mặt đều được bố trí và thiết kế đẹp mắt, công năng bên trong cũng phù hợp cho gia đình đã có công trình phụ nhà tắm, giặt phơi và vệ sinh ngoài.

Để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp hãy liên hệ tới công ty chúng tôi qua 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155. Thân ái

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *