Biệt thự phố cổ điển 3 tầng đẹp ở Kiên Giang M139

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Mẫu biệt thự phố 3 tầng phong cách cổ điển kiểu pháp đẳng cấp đã được thiết kế trong năm 2018 cho anh Thái ở Kiên Giang. Mẫu biệt thự cổ điển đẹp sang trọng công năng bố trí hợp lý, phù hợp cho các gia chủ lớn tuổi và các gia chủ ưa thích phong cách cổ điển mời các gia đình tham khảo.

biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu pháp
biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu pháp

Thông tin mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển kiểu pháp

  • Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng: M139
  • Chủ đầu tư: Anh Thái
  • Địa chỉ: Kiên Giang
  • Diện tích khu đất: 12×25
  • Diện tích xây dựng: 9,5×18 đã tính cả sảnh và bậc tam cấp
  • Công năng sử dụng: Tầng trệt ( Phòng khách + bếp ăn + gara + khu gia công + 1 phòng ngủ khép kín + 1 WC chung). Tầng 2 ( 3 phòng ngủ khép kín + phòng sinh hoạt chung). Tầng 3 (phòng thờ + phòng karaoke + phòng thể dục + sân giặt phơi + WC chung + sân thượng)
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 8 năm 2018
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: Liên hệ 091 77 99 577 để được tư vấn báo giá
biệt thự phố cổ điển đẹp 3 tầng
biệt thự phố cổ điển đẹp 3 tầng

Mặt bằng bố trí biệt thự 3 tầng đẹp

Bên trong biệt thự đẹp được bố trí các không gian gọn gàng và rộng rãi, thuận tiện cho sinh hoạt gia đình, đồng thời cũng tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia đình.

Mặt bằng tầng trệt:

Tầng trệt từ sảnh chính đi vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp ăn được ngăn cách bởi vách tivi. Phòng bếp ăn có bố trí cửa 2 cánh đi vào từ sảnh phụ bên hông thuận tiện cho gia đình sinh hoạt nấu nướng. Bên trái phòng khách nhìn từ ngoài vào là gara xe có thể để được 1 chiếc 7 chỗ thoải mái. Sau cầu thang là 1 phòng ngủ khép kín, cuối nhà là sân gia công làm gà làm vịt, và ở góc cuối nhà là 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 được bố trí từ cầu thang đi lên là phòng sinh hoạt chung nằm ở trung tâm, phòng sinh hoạt chung có ban công ra ở hướng sảnh phụ, ở mặt tiền là phòng ngủ chính của vợ chồng, phòng ngủ này lớn nhất có nhà vệ sinh khép kín, có phòng làm việc, có ban công. ở cuối nhà là 2 phòng vệ sinh khép kín dành cho con cái.

mặt bằng bố trí tầng 2
mặt bằng bố trí tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Từ cầu thang tầng 2 đi lên là phòng thể dục được bố trí như phòng sinh hoạt chung ở tầng 2, ở mặt tiền là phòng thờ, bên trái phòng thờ là sân thượng, ở sân thượng gia đình sẽ trồng lan và 1 số cây hoa, có bố trí bộ bàn ghế uống trà ngồi thư giãn. Sau cầu thang còn có 1 phòng karaoke lớn khép kín, Cuối nhà là khu giặt phơi.

Mặt bằng bố trí tầng 3

Biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng ở Kiên Giang


Biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển kiểu pháp M139

Dạng biệt thự cổ điển ngày nay vẫn được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và chọn lựa, biệt thự cổ điển xây dựng và trang trí hoa văn rất tỉ mỉ đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao. Mặc dù chi phí xây dựng cao nhưng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng 1 cách hoài cổ lịch lãm.

Đối với các gia đình ưa thích sự đơn giản hiện đại có thể tham khảo thêm các mẫu biệt thự hiện đại và các biệt thự mái thái đẹp khác.

Đê được tư vấn thiết kế và xây dựng vui lòng liên hệ tới 091 77 99 577. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *