Biệt thự nhà vườn đẳng cấp 1 tầng mái thái đẹp 4 phòng ngủ M71

3776 lượt xem

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 1 tầng đẳng cấp 4 phòng ngủ với kiến trúc nhà vườn hiện đại 4 mặt thoáng sau đây đã được thiết kế vào đầu năm 2017. Biệt thự đẹp được thiết kế bởi công ty vinahouse cho gia đình anh Nguyễn Đức Cát trên khu vườn 1300m2 ở huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về mẫu biệt thự nhà vườn này bao gồm các hình ảnh nội ngoại thất và 1 số các thông tin cụ thể như sau.

Mặt tiền chính biệt thự hài hòa đẳng cấp 

Hình ảnh ngoại thất biệt thự vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Biệt thự vườn được thiết kế 4 mặt đều thoáng đẹp dưới mọi góc nhìn nên phần hoàn thiện biệt thự này sẽ tốn kém hơn các biệt thự đẹp khác 1 khoản chi phí bởi phần trang trí 4 mặt là khá nhiều. Mặt tiền chính được thiết kế 1 mái lớn 1 mái sảnh và 1 mái lục giác riêng biệt bên trái trên phòng ngủ để tạo hình khối hài hòa đẹp mắt đẳng cấp.

Góc nhìn xa biệt thự vườn với 1 mái lục giác bên trái

Mặt hông biệt thự có bố trí sảnh lớn bên ngoài phòng bếp ăn

Bên ngoài phòng ăn biệt thự được bố trí hồ nuôi cá cảnh dọc theo hàng lang chữ L tạo không gian cho phòng ăn thêm sống động. Bên ngoài phòng bếp ăn là 1 sảnh rộng và bãi cỏ để gia đình có thể tổ chức tiệc ngoài trời.

Mặt tiền cổng chính và hàng rào biệt thự

Thông tin chi tiết mẫu biệt thự nhà vườn đẳng cấp ở Đồng Nai

 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Đức Cát
 • Diện tích khu đất: 1300m2
 • Diện tích xây dựng: 290m2
 • Kinh phí xây dựng: Liên hệ 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155
 • Thời điểm thiết kế: tháng 4 năm 2017
 • Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse
 • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1963 quý mão hướng nhà chính nam (diên niên mọi sự ổn định)

Mặt bằng tổng thể biệt thự vườn

Nội thất bên trong biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Công năng sử dụng: Phòng khách, Phòng thờ, Bếp ăn, 2 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, khu giặt phơi, 1 nhà vệ sinh trong, phòng tắm, 1 nhà vệ sinh ngoài ( dành cho ở ngoài vườn đi vệ sinh)

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 4 phòng ngủ

Nội thất phòng khách 

Nội thất phòng bếp ăn

Phòng thờ

Phòng ngủ lớn

Phòng ngủ 2

Phòng ngủ 3

Phòng ngủ 4

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết về mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng cho quý vị tham khảo. mẫu biệt thự đẹp với chi phí phần thô dự kiến vào khoảng 1 tỷ và để hoàn thiện mẫu biệt thự này chi phí có thể nằm trong khoảng 1,6 tỷ đến hơn 2 tỷ tùy thuộc vào độ chịu chơi của chủ nhà. Để được tư vấn và thiết kế hãy liên hệ cho chúng tôi qua 091.77.99.577. Thân ái

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...