Biệt thự gác lửng tân cổ điển đẳng cấp 7,5×14 ở Hà Tĩnh M127

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Biệt thự gác lửng đẹp tân cổ điển đẳng cấp 3 phòng ngủ dành cho các gia đình có ý định xây nhà 2019 tham khảo. Biệt thự đẹp kiến trúc gác lửng mái thái tân cổ điển, Tuy gọi là biệt thự lửng nhưng cũng như các biệt thự 2 tầng đều tương đối giống nhau. Đây là xu hướng mới rất được nhiều gia đình chọn lựa xây dựng năm 2018 – 2019.

Biệt thự gác lửng tân cổ điển đẳng cấp 7,5×14 ở Hà Tĩnh

Cao độ biệt thự lửng chỉ có 3,2m sử dụng cầu thang 17 bậc tam cấp, phòng khách được thiết kế thông tầng nên ở phòng khách rất cao mang lại sự thông thoáng và sang trọng khi bước vào phòng khách. Phòng khách thông tầng cho không gian ở tầng lửng và tầng trệt gần gũi nhau hơn, không cách biệt như các mẫu biệt thự 2 tầng.

Cao độ thấp hơn các biệt thự 2 tầng khiến biệt thự lửng tiết kiệm được 1 khoản chi phí, đồng thời các phòng ngủ, phòng bếp chiều cao vừa phải cảm giác ấm cúng cân đối.

Các phòng ngủ hiện đại không nên làm trần quá cao, đối với phòng ngủ hẹp sẽ có cảm giác chới với và quá sâu, đồng thời sẽ tốn 1 khoản chi phí tiền điện nếu lắp máy lạnh. Nhưng ở những mẫu biệt thự lửng được thiết kế giảm cao độ đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Thông tin mẫu biệt thự lửng tân cổ điển đẹp

  • Mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển :M127
  • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Minh Tuấn
  • Địa chỉ: Hà Tĩnh
  • Diện tích khu đất: 15×30
  • Diện tích xây dựng: 7,5×14 chưa tính sảnh, 10×17 tính cả sảnh
  • Thời điểm thiết kế: Tháng 8 năm 2018
  • Chi phí đầu tư: 1,3 tỷ
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng nghỉ, bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, khu giặt rửa, 3WC
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1973 quý sửu hướng nhà chính đông.
Biệt thự tân cổ điển đẹp đẳng cấp 2019

Bố trí bên trong biệt thự vườn đẹp có 3 phòng ngủ

Hài hòa với một ngoại thất biệt thự vườn đẹp là một không gian bên trong được bố trí thông minh, phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời biệt thự đẹp cũng được thiết kế tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm và may mắn cho gia đình.

Tầng trệt biệt thự có phòng khách rộng bố trí bàn ghế gỗ lớn, 1 phòng nghỉ ở bên cạnh có bàn uống trà có bộ phản gỗ rộng 1,6m dài 3m. bên sau phòng khách là phòng bếp ăn thoáng rộng rãi. Sau cầu thang là 1 phòng ngủ, cuối nhà là khu giặt rửa và 1 nhà vệ sinh chung. Khu giặt rửa có cửa hậu ra vườn sau phơi quần áo.

Tầng lửng được bố trí phòng thờ nằm trên phòng nghỉ, 1 phòng sinh hoạt chung ở sảnh ngay cầu thang lên có góc nhìn đẹp xuống phòng khách, bên sau là 2 phòng ngủ khép kín rất rộng theo yêu cầu gia đình.

Mặt bằng tầng trệt biệt thự

Biệt thự vườn đẹp mái thái tân cổ điển

Mặt hông biệt thự vườn tân cổ điển đẹp
Biệt thự vườn tân cổ điển đẳng cấp góc nhìn có cổng hàng rào

Đây là xu hướng xây nhà được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Biệt thự gác lửng sang trọng và mang cảm giác gần gũi cho các thành viên sinh hoạt trong biệt thự. Đồng thời chi phí xây dựng vừa phải, dễ dàng thi công và rất hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình việt.

Để được tư vấn thiết kế và xây dựng vui lòng liên hệ qua 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155. Trân trọng

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *