Biệt thự 1 tầng

Với ưu điểm lớn về kinh phí, thời gian thi công và đặc biệt phù hợp với xu hướng sống xanh hiện nay, biệt thự 1 tầng đã chiếm trọn sự quan tâm từ những chủ đầu tư tinh tế nhất. Thiết kế biệt thự một tầng có thể dễ dàng tùy biến với nhiều loại hình kiến trúc khác nhau từ: cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Không dừng lại ở đó, với mỗi công trình được dựng xây bởi kiến trúc sư Vinahouse, chúng tôi nỗ lực mang đến vẻ đẹp riêng và độc đáo bằng cách thổi hồn cá tính gia chủ trong từng đường nét và hình khối.

  Nhận báo giá & gửi yêu cầu tư vấn

  Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Vinahouse sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.


  Những ưu điểm nổi bật của nhà biệt thự 1 tầng 

  Không sở hữu kiến trúc uy nghi, đồ sộ, biệt thự 1 tầng trở thành không gian sống lý tưởng của các gia chủ yêu thích thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Do đó, biệt thự một tầng ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn xây dựng mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Đa dạng phong cách kiến trúc và loại hình mái: Biệt thự một tầng phù hợp với nhiều phong cách, hình thức kiến trúc khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, châu Âu đồng thời có thể kết hợp các hình thức mái đa dạng như mái Thái, mái Nhật, mái bằng, mái chéo,…phù hợp với sở thích, cá tính và gu thẩm mỹ của chủ đầu tư.
  • Không gian sống tập trung, gắn kết: Biệt thự một tầng đẹp mang đến không gian sống tập trung, góp phần thuận tiện cho sinh hoạt và tạo nên sự gần gũi, gắn kết các thành viên trong gia đình. Không những thế, các không gian chức năng trong nhà được kết nối với nhau bởi hành lang nên phù hợp với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, giúp di chuyển thuận lợi. Đây cũng là lối kiến trúc phù hợp với truyền thống sinh hoạt của gia đình Việt Nam.
  • Gần gũi với thiên nhiên: Các thiết kế biệt thự 1 tầng thường được xây dựng trên khu đất rộng, thường được bố trí cảnh quan sân vườn mang lại không gian trong lành, xanh mát, góp phần kết nối con người với thiên nhiên, đồng thời tạo nên khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.
  • Dễ dàng thi công – Thời gian thi công nhanh chóng: do quy mô chỉ có 1 tầng nên dễ dàng thi công và thời gian thi công nhanh chóng hơn so với các công trình cao tầng.
  • Tiết kiệm chi phí: Không sử dụng thiết kế chồng tầng nên không cần xây dựng nền móng phức tạp, có độ chịu lực cao. Do đó, giúp tiết kiệm chi phí thi công và vật liệu xây dựng phần móng, đồng thời nâng cao hiệu quả đầu tư.
  Thiết kế nhà 1 tầng tân cổ điển đẹp M348
  Thiết kế nhà 1 tầng tân cổ điển đẹp M348
  Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp M349
  Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp M349
  Thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển đẹp 2022
  Thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển đẹp 2022
  Thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển đẹp M328
  Thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển đẹp M328
  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp M325
  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp M325
  Mẫu thiết kế biệt thự vườn mái thái đẹp 2022
  Mẫu thiết kế biệt thự vườn mái thái đẹp 2022
  Báo giá thiết kế biệt thự trọn gói 2022
  Báo giá thiết kế biệt thự trọn gói 2022
  Thiết kế biệt thự trệt tân cổ điển đẹp
  Thiết kế biệt thự trệt tân cổ điển đẹp
  Thiết kế nhà 1 tầng tân cổ điển
  Thiết kế nhà 1 tầng tân cổ điển

  Bên cạnh những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp, VInahouse còn giới thiệu những mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng với đa dạng phong cách kiến trúc như cổ điển, tân cổ điển giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của gia đình. Để nhận được những tư vấn về dịch vụ thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp hiện nay, quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Vinahouse.
  Office: Số 79 ,Nguyễn Khuyến, P. Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  Tell : 091.7799.577 – 0973.979.155.