Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ ở Hải Dương M148

Mã công trình:

Số tầng:

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Mặt tiền:

Chiều sâu:

Bản thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình anh Thọ ở thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương. Biệt thự đẹp với diện tích rộng, kiến trúc mái thái với tỉ lệ cân đối hài hòa sang trọng. Một phong cách mới rất nổi bật ở thị xã Chí Linh mời các gia đình tham khảo xây dựng.

biệt thự vườn mái thái 4 phòng ngủ

Biệt thự vườn đẹp được thiết kế các không gian đều rộng rãi thoải mái theo mong muốn sử dụng của gia đình, ngoài ra hệ thống sảnh bên ngoài cũng rất rộng đủ để bài trí tiệc tùng lúc gia đình có tiệc tùng hay đám giỗ.

mẫu biệt thự trệt đẹp 4 phòng ngủ

Thông tin biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế cao 9 bậc tam cấp so với mặt nền sân vườn với hệ cột sảnh lớn cho biệt thự thêm cao ráo và bề thế. Xung quanh làm bồn trồng hoa tạo cảnh quan cho biệt thự thêm xanh mát hòa nhịp với thiên nhiên sân vườn. Hệ thống cửa phòng ngủ bên trong bằng gỗ, còn cửa chính và cửa sổ đều được thiết kế bằng cửa nhôm pano kính cường lực.

  • Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp: M148
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thọ
  • Địa chỉ: TX Chí Linh tỉnh Hải Dương
  • Diện tích khu đất: 30×45
  • Diện tích xây dựng: 18×20 tính cả sảnh
  • Công năng sử dụng: Phòng khách + phòng bếp + phòng ăn + phòng thờ + 4 phòng ngủ + 4 nhà vệ sinh + khu giặt rửa và hệ thống sảnh rộng
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: Liên hệ 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155
  • Thời điểm thiết kế: tháng 1 năm 2019
mẫu biệt thự 1 tầng đẹp
mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Bên trong biệt thự vườn được quy hoạch các không gian sử dụng hợp lý giao thông thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Bố trí theo phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia đình.

Biệt thự đẹp được thiết kế cao ráo với 9 bậc tam cấp so với sân vườn. Từ sảnh chính đi vào là phòng khách rộng, vào sâu bên trong nữa là phòng thờ được bố trí cao hơn nền phòng khách 10cm. Bên trái phòng khách là phòng ăn nối liền phòng bếp rất dài và rộng rãi.

4 Phòng ngủ được thiết kế hợp lý và thoáng, có cửa sổ thông thoáng với tự nhiên, trong đó 2 phòng ngủ được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín. Ở góc cuối nhà gần phòng bếp là phòng giặt phơi và 2 nhà vệ sinh nam nữ tách biệt theo yêu cầu của gia đình.

mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Ngoài ra thì bên ngoài biệt thự được bao quanh bởi 1 hiên nhà lớn chạy dọc từ sảnh chính bao quanh bên ngoài phòng bếp ăn chạy hết xuống phần cuối nhà. Phần hiên nhà rộng cho gia đình thoải mái mở tiệc tùng hay đám giỗ có thể bố trí mâm cỗ thoải mái tiếp khách.

Hình ảnh bố trí nội thất bên trong biệt thự vườn đẹp

Bên ngoài là sân vườn và hình khối biệt thự đẹp thì bên trong cũng được thiết kế nội thất rất sang trọng và hiện đại, để dễ hiểu hơn thì quý khách có thể xem loạt hình ảnh bên dưới .

phòng khách đẹp
góc nhìn kệ tivi phòng khách
phòng thờ đẹp nằm sau phòng khách
Phòng ăn thoáng nằm bên trái phòng khách tính từ ngoài vào
Tủ bếp gỗ
Phòng ngủ 1 view 1

Phòng ngủ 1 view 2

Phòng ngủ 1 view 3
Phòng ngủ 2 cho con gái
Phòng ngủ 3 view 1

Phòng ngủ 3 view 2

Phòng ngủ 3 view 3
Phòng ngủ 4


Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse


Hỉnh ảnh bố trí tổng thể biệt thự nhà vườn

Đây là dạng biệt thự trệt đẹp đã được Vinahouse thiết kế và thi công xây dựng rất nhiều trong thời gian vừa qua. Có thể nói đây là dạng biệt thự đẹp được nhiều gia đình chọn lựa trong thời gian những năm tới nữa.

Để được tư vấn thiết kế và thi công hãy liên hệ tới Vinahouse qua 091 77 99 577 hoặc 0973 979 155. Trân trọng

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *